Du lịch Đà Lạt đừng bỏ lỡ món bún đậu cô Oanh

 

Mặc dù là mới chỉ được hình thành và du nhập vào Đà Lạt song Bún Đậu Cô Oanh đang trở thành 1 trong những điểm đến ăn uống ưa thích của người dân Đà Lạt cũng như du khách đến Du lịch Đà Lạt tháng 12 năm 2014.

Bún đậu cô Oanh
Bún đậu cô Oanh

Là món ăn nhẹ, Bún đậu cô Oanh gồm bún lá tươi, không thể thiết đậu phụ chiên vàng, nước mắm hoặc mắm tôm và rau sống ăn kèm.

Thực đơn tại quán vô cùng đa dạng bao gồm nhiều những món ăn đặc trưng nhất của nghệ thuật ẩm thực Bắc Bộ với sự thơm ngon độc đáo và trình bày 1 cách bài bản rất bắt mắt đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh, thật là điểm đến ăn uống an toàn và thú vị.

Click Here nếu như bạn đang có nhu cầu làm món cơm cuộn Nhật Bản.

Quán bún đậu cô Oanh có một không gian vô cùng thoáng đãng và rất gần gũi với các thực khách vì mang đậm chất Bắc thêm vào đó phong cách phục vụ chu đáo sẽ níu giữ chân bạn quay lại đây lần nữa.

Giá 30 ngàn đồng là bạn đã có một suất bún đậu đầy đủ với bún đậu, thịt ba rọi, bánh tráng, chả…Ăn bún đậu dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy cần phải uống nước rồi, đừng lo, tại quán Bún đậu cô Oanh bạn còn có thể uống các loại đồ uống đa dạng được bán với giá chỉ từ 15 ngàn đồng đến 20 nghìn đồng thôi nhá. Trong cách loại đồ uống này thì chè khúc bạch cô Oanh chế biến là ngon và đặc biệt nhất.

Suất bún đậu đầy đủ
Suất bún đậu đầy đủ

Địa chỉ: 70B Bùi Thị Xuân hoặc 12E Đoàn Thị Điểm

Link https://dulichdalatlamdong.com/am-thuc-da-lat/du-lich-da-lat-com-vinh-loi/ sẽ giới thiệu cho bạn quán cơm Vĩnh Lợi nổi tiếng Đà Lạt