Du lịch Đà Lạt ăn cơm – mỳ Vĩnh Lợi

 

Vĩnh Lợi Quán khiêm tốn nàm nhỏ gọn trên Phan Dinh Phung Street, đây là một trong số những thương hiệu quán ăn nổi tiếng của thành phố Đà Lạt do người gốc Hoa mở ra

Click Here nếu như bạn đang muốn đọc về chuỗi cửa hàng Tofu Đà Lạt

Quán ăn Vĩnh Lợi
Quán ăn Vĩnh Lợi

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi đến với Vĩnh Lợi là hình ảnh 1 quán nhỏ xíu mang phong cách bình dân nhưng quán thực sự rất sạch sẽ và thoáng mát. 2 tầng lầu của Vĩnh Lợi quán có sức chứa lên tới 50 khách, nhỏ nhưng bầu không khí của quán Vĩnh Lợi lại vô cùng ấm áp khiến bất kì du khách nào khi đi du lịch Đà Lạt ngày lạnh đều cảm thấy ấm lòng.

Tham khảo bài viết Du lịch Đà Lạt tháng 12 ở link: http://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/dia-diem-du-lich/du-lich-da-lat-thang-12/

Cơm gà chiên và mì hoành thánh là 2 món ăn được đánh giá là ngon nhất ở Vĩnh Lợi Quán. Miếng gà chiên được chế theo 1 công thứ bí truyền đặc biệt nên thịt gà béo ngậy thơm phưng phức và giòn rụm rất tuyệt. Còn khi ăn mì hoành thánh bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở đất nước Trung Hoa vậy, viên hoành thánh ngậy béo mà không hề ngấy chút nào nhé, nước lèo thì khỏi phải nói, ngọt lừ từ thịt luôn, làm tôn lên cái ngon lành của sợi mì dai mềm.

Bạn có thể đến Vĩnh Lợi Quán từ 11h trưa đến 11h tối, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về những món ăn ở đây đâu, ngoài cơm gà chiên, mì hoành thánh, quán Vĩnh Lợi còn phục vụ mỳ bò kho, cơm chiên của Dương Châu, cơm sườn…1 phong cách rất Trung Hoa nhé bạn.

Thực đơn Vĩnh Lợi quán
Thực đơn Vĩnh Lợi quán

Nhìn chung giá mỗi món ăn ở Vĩnh Lợi Quán nằm trong đoạn [30.000;60.000]đ, mỗi phần cơm sẽ được kèm theo một chén canh ngon ngọt của rau Đà Lạt.

Đến Đà Lạt bạn thích hoa Tigon không, câu trả lời của bạn là có thì bạn nhấp link https://dulichdalatlamdong.com/thang-canh-da-lat/du-lich-da-lat-nghe-su-tich-hoa-tigon/ bạn nhé.

Phong cách phục vụ ở Vĩnh Lợi Quán thì khỏi chê, bác chủ quán là người gốc Hoa, lúc nào bác cũng rất niềm nở và thân thiện, gần gũi với khách hàng vô cùng.

Vĩnh Lợi Quán thật là 1 điểm đến lý tưởng cho du khách đến mỗi khi đi tour Du lịch Đà Lạt.