Mùa Mưa du lịch Đà Lạt mộng mơ

Mạc dù đang là mùa mưa nhưng lượng khách du lịch đến với Đà Lạt không hề giảm đi chút nào thậm chí là tăng lên.

Mùa mưa Đà Lạt thường làm cho du khách bất ngờ và thích thú với sự thay đổi của thời tiết. Khi rời xa chốn đô thành nóng nực, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mát dịu để rồi sau đó sẽ cảm nhận cái lạnh tê tái của những cơn mưa rào chợt đến chợt đi. Những lúc thế này, các quán cà phê nơi đây rất đông khách, khách đến vừa để trú mưa, vừa để nhâm nhi ly cà phê nóng, lại vừa để ngắm cơn mưa rào, nghe tiếng mưa rơi rả rích.

Du lịch Đà Lạt mùa mưa
Du lịch Đà Lạt mùa mưa

Đọc về một số thắng cảnh ở Đà Lạt Tại Đây.

Mưa Đà Lạt thường xuất hiện vào buổi sáng hoặc chiều, điều này rất thuật lợi để du khách vừa có thời gian rong chơi thăm thú, vừa có thể tận hưởng cảm giác của những tiết không khí khác nhau trong ngày.

Sau cơn mưa cũng là lúc những bông hoa Đà Lạt cũng được tắm mát

Hoa Đà Lạt mùa mưa
Hoa Đà Lạt mùa mưa
Bông hoa được tắm mát sau cơn mưa
Bông hoa được tắm mát sau cơn mưa

Men theo triền dốc qua hàng thông xanh biếc sẽ dẫn đến  Thung lũng tình yêu với bạt ngàn hoa cẩm tú

Hoa cẩm tú trong Thung lũng tình yêu
Hoa cẩm tú trong Thung lũng tình yêu

Đi xa hơn chút nữa du khách sẽ đến các làng hoa nổi tiếng Đà Lạt như Hà Đông, Vạn Thành… Không chỉ vậy, Đà Lạt còn là nơi lý tưởng để thưởng thức các loài hoa nhập ngoại như tulip, cúc Nhật, lyly, baby . Giữa không khí lành lạnh mùi thơm quyến rũ của hoa hòa quyện cùng mùi đất theo hơi nước mưa làm cho tâm hồn người ta nhẹ nhàng hơn, một cảm giác bình yên đến lạ thường.

Để tận hưởng trọn vẹn mùa mưa Đà Lạt, quý khách có thể tham khảo tour du lịch Đà Lạt 5 ngày 4 đêm tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang-da-lat-5-ngay-4-dem/