Ấn tượng hoàng hôn Cô Tô

Khi đến với du lịch đảo Cô Tô 2020, bạn sẽ cảm nhận được như mình đang đến một thiên đường thực sự với cát trắng, nắng vàng, biển và trời xanh, sóng nhè nhẹ… tất cả đều còn rất hoang sơ, tự nhiên khiến cho bạn có cảm giác thư giãn, quên đi mọi mệt mỏi âu lo trong cuộc sống.

Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại đảo Cô Tô, nhưng ngắm hoàng hôn trên biển vẫn là tuyệt nhất.

Hoàng hôn Cô Tô
Hoàng hôn Cô Tô

Khi hoàng hôn buông xuống trên biển, cả đảo Cô Tô xinh đẹp sẽ tràn ngập một cánh vàng lấp lánh, khác hẳn với ánh sáng trong veo lúc bình minh sáng sớm. Đảo có nhiều nơi để ngắm hoàng hôn như bãi Hồng Vàn, Vàn Chải hoặc ngọn hải đăng Cô Tô,… đều là điểm ngắm lý tưởng.

Nếu bạn không có phương tiện đi lại thì bãi biển gần trung tâm thị trấn vẫn là lý tưởng nhất. Bạn có thể đi bộ ra đây sải bước trên bãi cát dài hay tản bộ trên con đường tình yêu ngay sát biển và ngồi đó đợi hoàng hôn buông xuống.

Tham khảo: Các tour du lịch khác tại đây.

Bây giờ là mùa hè nên nếu bạn đến đây sẽ thấy mặt trời lặn khá muộn, bắt đầu từ sau 17h30 bầu trời và mặt biển sẽ dần dần chuyển từ xanh sang hồng rồi mới sang vàng. Cả mặt biển phản chiếu ánh mặt trời cuối ngày tạo thành những vẩy bạc lấp lánh, cảnh tượng đó đẹp vô cùng.

Đây cũng là lúc bạn có cơ hội tìm hiều về cuộc sống của ngư dân trên đảo Cô Tô. Khác với không khí khẩn trương của buổi sáng, các tàu thuyền có vẻ rảnh rang hơn trôi từ từ vào bờ biển hay neo đậu ở gần bờ. Đây cũng là một cảnh đặc trưng của Cô Tô nếu bạn có một chiếc máy ảnh xịn chắc hẳn sẽ không chịu bỏ qua khoảnh khắc này.

Nếu bạn muốn đến Cô Tô ngắm cảnh bình minh lãng mạn tuyệt đẹp hè này có thể tham khảo: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-bien-ha-noi-co-to-4-ngay-gia-re/