5 món ngon của Ẩm thực Đà Lạt

Du lịch bất cứ nơi đâu bạn cũng đều quan tâm tới đặc sản vùng miền có phải không nào? Nếu bạn đang có ý định du lịch Đà Lạt 2015 từ Hà Nội thì bài viết 5 món ngon của ẩm thực Đà Lạt này sẽ có ích cho bạn rất nhiều đó.

1. Nem nướng

Nem nướng Đà lạt không giống với món nem chua.

Khi ăn nem nướng Đà Lạt bạn sẽ cuộn chúng vào trong bánh tráng và chấm với nước tương đặc biệt mà chỉ riêng Đà Lạt mới có, nem béo thơm hòa quyện với vị tươi mát của rau xanh thật ngon không cưỡng nổi. Nem nướng ngon nhất là ở đường Phan Đình Phùng và Bùi Thị Xuân nhé bạn.

Nem nướng Đà Lạt
Nem nướng Đà Lạt

2. Bún bò ấp Ánh Sáng

Mặc dù là đặc sản của Huế nhưng Bún bò ấp Ánh Sáng của Đà Lạt cũng không chịu “lép vế” đâu bạn nhé.

3. Bánh ướt lòng gà

Bánh ướt lòng gà là bánh ướt kết hợp với lòng gà để tạo nên một món ăn lạ, dẻo mềm và thơm ngọt ngon tuyệt cú mèo nha bạn. Đường Tăng Bạt Hổ là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức món bánh ướt lòng gà.

click here bạn sẽ được đọc bài viết về khách sạn Villa hotel T89 rất nổi tiếng Đà Lạt

4. Bánh tráng nướng

Bánh tráng nướng trứng màu vàng ruộm thơm ngậy mùi mỡ hành chấm với tương ớt cay nồng thì ngon không gì sánh nổi. Bạn ghé vào quán ăn trên đường Nguyễn Văn Trỗi sẽ được thưởng thức món bánh tráng nướng trứng ngon nhất nhé bạn nhưng quán ăn này chỉ mở cửa từ 14h đến 22h thôi bạn nhé.

Bánh tráng nướng Đà Lạt
Bánh tráng nướng Đà Lạt

5. Món xắp xắp

Cái tên nghe lạ nhỉ bạn nhỉ, món xắp xắp gần giống với nộm bò khô với thành phần là đu đủ bào sợi cùng với phổi bò hoặc là gan heo được rim kỹ, thêm chút đậu phộng, 1 ít rau húng quế, dĩ nhiên không thể thiếu nước mắm chua ngọt… Quán ăn ở gần Hồ Xuân Hương có món xắp xắp rất ngon.

Link https://dulichdalatlamdong.com/khach-san-da-lat/px-da-lat-khach-san-tam-trung-cho-tour-du-lich-da-lat/ giới thiệu cho bạn khách sạn PX Đà Lạt đó.